So sánh sản phẩm
Công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu Lâm Trân

EDOX

Hiển thị từ 1 đến 12 trên 297 bản ghi - Trang số 1 trên 25 trang

Tin tức mới
  • Nhằm hướng đến hiệu suất và độ chính xác, đồng thời cam kết mang đến cho khách hàng toàn cầu dịch vụ tốt nhất, mới đây Longines tự hào công bố tăng thời hạn bảo hành lên đến 5 năm dành cho các dòng đồng hồ sử dụng lò xo cân bằng silicon chống từ tính, nổi bật có thể kế đến là bộ sưu tập Longines Spirit mới ra mắt trong năm nay. Đây là tin vui cho những ai là fan của thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sĩ thành lập từ 1832 nói chung và những ai yêu thích bộ sưu tập đồng hồ phi công Spirit nói riêng.

  • Nhằm đi tiên phong trong dự án hợp tác, chia sẻ tầm nhìn của thương hiệu Gucci trên nền tảng kỹ thuật số, Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele của Gucci đã mời một số họa sĩ thị giác từ khắp nơi trên thế giới chia sẻ những tác phẩm mang quan điểm cá nhân và bình dị của họ về chiếc đồng hồ tự động
  • Những dòng chữ “Made in …” có ý nghĩa như thế nào với các khách hàng đang ngày càng cảnh giác với mọi sản phẩm từ đồ ăn đến trang phục. Câu chuyện về sự ra đời của ngành đồng hồ tại Thuỵ Sĩ và nhãn hiệu “Swiss Made” (Sản xuất tại Thuỵ Sĩ) cho thấy, những cái mác chỉ xuất xứ của sản phẩm luôn nói lên nhiều điều.
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger