So sánh sản phẩm
Công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu Lâm Trân

CHIÊM NGƯỠNG CHIẾN DỊCH THỊ GIÁC ĐƯƠNG ĐẠI CỦA GUCCI G-TIMELESS

Ngày đăng : 09:49:29 20-07-2020

Đây là 1 chiến dịch mang lại những thành công vang dội của nhà mốt Gucci trên không gian kỹ thuật số.
Các nghệ sĩ thị được thỏa sức tưởng tượng sáng tạo các tác phẩm nghệ thuật với nhiều phiên bản G-Timeless Automatic theo cách riêng của họ và đặc biệt tập trung vào yếu tố khiến G-Timeless trở nên đặc biệt: họa tiết con ong. Đây là motif được Gucci ra mắt lần đầu vào những năm 1970 với tính năng trang trí cũng như là số chỉ trên mặt đồng hồ bằng đá quý của thiết kế đồng hồ nàyCác hoạ sĩ, nghệ sĩ thực hiện dự án đến từ khắp nơi trên thế giới, không có ranh giới về địa lý đã đem đến những khía cạnh và dấu ấn cá nhân đa dạng, nhưng tất cả các tác phẩm đều có chung một tâm trạng mơ mộng, siêu thực, hoàn toàn phù hợp với chủ nghĩa chiết trung của Gucci.


Gucci G-Timeless có mặt số bằng đá thiên nhiên được trang trí với motif ong nổi tiếng của nhà mốt, trong khi mặt sau trong suốt cho ta cái nhìn mê hoặc về bộ máy tự động. Có tất cả 8 phiên bản Gucci G-Timeless đều được chế tác tại Thuỵ Sĩ, với kích thước vỏ 38mm hoặc 42mm. Các phiên bản được kết hợp giữa các chất liệu khác nhau: vàng 18kt với mã não đen, mắt hổ nâu hoặc mặt số bằng đá malachite màu xanh lá. Một số phiên bản kết hợp vỏ thép với mặt số bằng đá lapis xanh hoặc mặt số đá mã não đen.
\

G-Timeless Collection hiện đang có mặt tại Cửa hàng Gucci Timepieces & Jewelry đầu tiên duy nhất tại Việt Nam tại Hotel Continental Saigon 132-134 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh và hệ thống WATCH GALLERY
 

Tags:
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger