So sánh sản phẩm
Công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu Lâm Trân
Delfin được xem là một trong những mẫu đồng hồ đầu tiên của hãng dồng hồ Thụy Sỹ EDOX đăc biệt phù hợp với các hoạt động dưới nước như du thuyền, lặn hay đua xuồng máy. EDOX đã đặt tiêu chuẩn mới vào năm 1965 với Hydrosub – mẫu đồng hồ chịu được áp lực nước với độ sâu 500m và tiếp đó là dòng Delfin vào đầu những năm 80. Năm 2013, EDOX phục hồi lại biểu tượng Delfin với giới yêu thích đồng hồ thế kỷ 21 với dòng đồng hồ mới, nắm giữ được tinh hoa từ phiên bản gốc với vỏ đồng hồ mang phong cách retro cổ điển nhưng vẫn cải tiến và hoàn thiện công nghệ chống thấm nước với truyền thống hơn 50 năm của hãng.

Delfin

Hiển thị từ 1 đến 12 trên 18 bản ghi - Trang số 1 trên 2 trang

Tin tức mới
  • Nhằm hướng đến hiệu suất và độ chính xác, đồng thời cam kết mang đến cho khách hàng toàn cầu dịch vụ tốt nhất, mới đây Longines tự hào công bố tăng thời hạn bảo hành lên đến 5 năm dành cho các dòng đồng hồ sử dụng lò xo cân bằng silicon chống từ tính, nổi bật có thể kế đến là bộ sưu tập Longines Spirit mới ra mắt trong năm nay. Đây là tin vui cho những ai là fan của thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sĩ thành lập từ 1832 nói chung và những ai yêu thích bộ sưu tập đồng hồ phi công Spirit nói riêng.

  • Nhằm đi tiên phong trong dự án hợp tác, chia sẻ tầm nhìn của thương hiệu Gucci trên nền tảng kỹ thuật số, Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele của Gucci đã mời một số họa sĩ thị giác từ khắp nơi trên thế giới chia sẻ những tác phẩm mang quan điểm cá nhân và bình dị của họ về chiếc đồng hồ tự động
  • Những dòng chữ “Made in …” có ý nghĩa như thế nào với các khách hàng đang ngày càng cảnh giác với mọi sản phẩm từ đồ ăn đến trang phục. Câu chuyện về sự ra đời của ngành đồng hồ tại Thuỵ Sĩ và nhãn hiệu “Swiss Made” (Sản xuất tại Thuỵ Sĩ) cho thấy, những cái mác chỉ xuất xứ của sản phẩm luôn nói lên nhiều điều.
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger